Giảm cân, giữ dáng không còn là cuộc chiến!

Xã hội ngày càng phát triển, con người cũng ngày càng chú ý tới hình thức bên ngoài hơn. Vì thế mà công cuộc giảm cân, giữ dáng trở nên quyết liệt, nóng bỏng hơn bao giờ hết. Ai lại không thích sở hữu một vóc dáng thon gọn, một cơ thể khỏe mạnh và cân đối trong khi vẫn có thể thỏa thê ăn uống cơ chứ? Nghịch lý tưởng như không thể này sẽ trở thành có thể khi bạn tìm đến món phở sắn.

Bí mật ẩn trong từng sợi phở sắn dai dai bùi bùi, đó là lượng carbohydrate phức phân hủy chậm chiếm tới gần 90% trọng lượng, cùng với lượng chất sơ dồi dào, hàm lượng chất khoáng phong phú nhưng lại ít chất béo tới đáng thương (0.3%) . Không giống như những món ăn kiêng thông thường, phở sắn cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể, duy trì cảm giác no lâu và không còn khiến bạn cảm thấy thèm ăn vặt.

Được tạo ra từ 100% bột sắn nguyên chất, không dùng bất kỳ phẩm màu hóa chất nào và còn được hấp thu vitamin D dưới ánh nắng mặt trời tự nhiên, phở sắn là thực phẩm ngon và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Là thực phẩm không chứa gluten, phở sắn rất thân thiện với dạ dày, góp phần hạn chế các bệnh về tim mạch, hạ mức cholesterol xấu trong máu và được khuyến khích đối với những người bị tiểu đường và tiền đái tháo đường nữa. Với món thực phẩm ngon-bổ-rẻ này, việc giảm cân, giữ dáng, chăm sóc sức khỏe toàn diện giờ đây trở nên thật dễ dàng phải không nào các bạn?

Categories: Blog