Thực phẩm vàng – cứu cánh của chị em phụ nữ

Có một sự thật không thể phủ nhận rằng, xã hội càng hiện đại con người càng phát triển hơn. Và người phụ nữ lại càng bị đòi hỏi nhiều hơn. Phụ nữ xưa chỉ cần ở nhà lo vun vén nhà cửa. Nay các mẹ các chị vừa lo kiếm tiền, vừa chăm lo gia đình mỗi miếng ăn giấc ngủ. Thời gian dành cho bản thân là một khái niệm “xa xỉ” với họ. Cho tới khi có xuất hiện của loại thực phẩm vàng này đấy! Vậy nó cứu bồ như thế nào đây?

Không có nhiều thời gian?

Trong chúng ta đã từng ước có hơn 24 tiếng mỗi ngày để hoàn tất danh sách công việc. Sau giờ làm việc bạn cũng muốn học thêm một vài thứ hữu ích cho bản thân nữa? Không có nhiều thời gian dành cho việc nấu nướng là điều cực kỳ dễ hiểu. Thế nhưng với loại thực phẩm vàng mang tên Phở Sắn Caromi mọi thứ trở nên thật dễ dàng cho bạn! Với món này, chỉ cần 5-10 phút là cả bạn và gia đình có một bữa ăn no nê, ngon lành rồi.

Thực phẩm vàng giúp tiết kiệm thời gian

Không giỏi nấu ăn

Đâu phải ai cũng có thiên phú nấu nướng cơ chứ! Nhưng với Phở Sắn thì chỉ sợ muốn nấu dở cũng hơi… khó. Chỉ việc trộn sợi phở mềm thơm cùng nước mắm ớt tỏi là done. Thật quá thần kỳ phải không nào? Còn nàng nào siêng và khéo tay hơn có thể thỏa sức sáng tạo với phở này đấy.

Ăn không bị mập

Đó là điều mà bất kỳ chị em nào trăn trở đêm ngày. Nhiều nàng chia sẻ, em chỉ hít không khí thôi mà cũng béo :D. Ăn nhiều thứ  khác sẽ bị mập đó, còn ăn nhiều Phở Sắn thì rất tiếc là không. Kết quả kiểm tra cho thấy trong 100g phở sắn chỉ chứa 0.07% chất béo. Hàm lượng chất xơ cao trong sắn duy trì cảm giác no rất lâu, không thèm ăn vặt. Điều này có ý nghĩa quyết định trong quá trình kiểm xoát thể trọng.

Ăn chay bằng thực phẩm vàng

Nhiều người có thể không biết nhưng Phở Sắn là loại thực phẩm có thể ăn chay rất tuyệt. Các mom vẫn truyền nhau bí kíp làm món phở sắn chay trộn ngon mê mẩn.

Thực phẩm vàng dành cho ăn chay
Thực phẩm vàng dành cho ăn chay – Phở Sắn trộn nấm và đậu hũ

Nhưng đó mới chỉ là một trong số những công thức chay căn bản nhất. Loại mì phở này khi kết hợp với bất kỳ nguyên liệu chay nào cũng rất xuất sắc. Việc thanh lọc cơ thể tận hưởng cuộc sống an tâm thật dễ chịu với món ngon này.

Cạn kiệt ý tưởng nấu nướng

Đã bao nhiêu bận bạn đau đầu vì không biết ăn gì bữa nay? Nếu có Phở Sắn trong gian bếp của bạn thì mọi việc dễ như trở bàn tay rồi. Từ nấu nước nhưn, làm salad tới chiên phồng làm món trộn. Tada, tất thảy đều ngon hết xẩy luôn cơ! Tại đây bạn có tìm thấy nhiều công thức thú vị nếu thích. Hoặc hãy tự tạo ra món mới toe cho chính bạn nào!

Hi vọng qua bài viết đã đem lại cho quý độc giả những thông tin cần thiết. Còn bạn thì sao? Đâu là điều mà bạn quan tâm nhất khi chọn mua thực phẩm?

  1. Giá thành
  2. Chất lượng hay
  3. Thương hiệu

Chia sẻ với chúng tôi ý tưởng của bạn ngay dưới đây nhé!

Categories: Blog