Còn ai khác muốn sở hữu loại phở mì tuyệt hảo này?

Lựa chọn, lựa chọn và lựa chọn, đó là điều mà chúng ta phải đối mặt mỗi ngày. Nhất là khi phải ngụp lặn giữa biển thực phẩm đang tràn ngập thị trường. Vậy đâu mới là loại phở mì tuyệt hảo nhất, tốt nhất cho cả gia đình? Bài viết này sẽ mang lại câu trả lời chính xác cho cả tôi và bạn.

Phở mì sạch tuyệt hảo

Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta cũng cần nhìn lại định nghĩa “thế nào là phở sạch”. Theo nhiều người, chỉ cần phở ăn được, no cái bụng là sạch rồi (!). Thực ra phở ăn ngon nhiều khi chưa chắc đã sạch. Phở sạch 100% là loại phở sản xuất từ nguyên liệu sạch, không hóa chất, phẩm màu hoặc chất bảo quản.

Theo tiêu chí này thì hầu như tất cả các loại mì phở hiện có trên thị trường đều rớt. Mọi hi vọng tưởng chừng như buông xuôi, thì  gần đây mới xuất hiện một loại phở hoàn dị biệt. Loại phở đáp ứng được mọi tiêu chuẩn trên với tên gọi

Phở sắn Caromi – Phở mì vì sức khỏe

Có nguồn gốc xứ Quảng, loại phờ này được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên. Từ những củ sắn mập mạp, dưới bàn tay khéo léo của người nông dân đã tạo nên những sợi thanh đạm và bổ dưỡng. Các khâu sản xuất được theo dõi sát sao, đảm bảo chất lượng vệ sinh ATTP. Cả quá trình, người ta không được phép sử dụng bất kì loại hóa chất nào. Ngay cả công đoạn phơi cũng là bằng ánh nắng mặt trời.

Phở mì tuyệt hảo
Phở sắn sau khi kéo sợi được phơi dưới ánh nắng chói chang của miền Trung

Mới xuất hiện trên thị trường, nhưng Phở Sắn đã đánh thức  sự quan tâm của rất nhiều người. Trong đó có cả những chuyên gia và các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ông Bobby Liu – Giám đốc cấp cao, nhà đầu tư thiên thần của Topica Edtech Group đánh giá, đây là một sản phẩm “rất tiềm năng” và nên được chú trọng.

Trải nghiệm người dùng

Tại triển lãm SURF và sự kiện ẩm thực tại chợ Đống Đa hơn 300 thực khách đã thử ăn và cảm nhận. 95% số người được hỏi đều tỏ ra khá thích thú và khẳng định món này ngon mà lạ. Ít ai biết, Phở sắn hầu như không chứa chất béo nhưng rất giàu khoáng chất. Khác với tất các loại mì phở hiện có, ăn phở sắn giúp bổ xung canxi, sắt, kali vượt trội.

Tại Philippins, các nghiên cứu chỉ ra ăn sắn có thể hạ lượng Cholesterol xấu và đường huyết cao trong máu. Rõ ràng phở mì này là loại thực phẩm vàng tốt cho sức khỏe. Người tiêu dùng giờ đây có thể an tâm tận hưởng bữa ăn ngon mỗi ngày.

Lựa chọn thực phẩm sạch, ngon và bổ dưỡng luôn là ưu tiên hàng đầu của chị em phụ nữ. Qua bài viết này hi vọng độc giả hiểu hơn về các loại thực phẩm sạch. Hãy tạo cho mình thói quen ăn uống lành mạnh ngay từ hôm nay! Cùng chia sẻ ý kiến của bạn về chủ đề này bằng cách comment hoặc gửỉ thư qua địa chỉ email caromi.vn@gmail.com .

Categories: Blog