Một pha eatclean đi vào lòng…đất

Hôm trước thị lướt phây búc của nhóm YÊU BẾP – nghe đâu là nhóm bếp núc lớn nhất nhì Việt Nam hồi bấy giờ. Vô tình làm sao lại thấy 1 chiếc công thức nước sốt eatclean của một anh zai đẹp. Thị thề, thị chỉ nhìn công thức chứ không ngắm bo đì 6 múi của anh chàng ấy 1 tẹo nào 😜 Phải nói rất là ngon – ấy là thị nói về nước sốt nhé. Các cụ nói cấm có sai, giai đẹp nói gì cũng đúng!
Ấy thế là về thị mần ngay, mần liền:
🍋2 trái chanh xanh mượt mọng nước
🥔1 miếng gừng thơm lừng
🧄1 thìa tỏi khá mùi
🌿1 dúm rau ngò tươi rói
🍼1/2 thìa sữa ông Thọ (khs ông thọ lại có sữa)
🧂1 xíu muối cho mặn mà
🥑1 trái bơ chín đắt lòi (đi tong 17k của thị)
🥣1/2 chén con nước


Thị bỏ cả vào máy xay xay nhuyễn được ngay 1 hỗn hợp sốt trông rất..thần kỳ. Hắn hơi beo béo, lại thơm thơm mùi gừng. Đem chấm trái cây thấy sai sai, mà chấm đồ luộc thì chưa có hạp.
👩🏼‍🍳
Nhưng có hề gì, cái này thì không làm khó đc thị. Thị lanh tay lẹ mắt bẻ ngay mấy miếng phở sắn đem ngâm chừng dăm phút, vớt ra để ráo đúng y hướng dẫn sử dụng.
👩🏼‍🍳
Giờ có sốt có phở mềm rồi, thị tung tăng đem trộn ngay hai đứa với nhau thu được ngay một món salad xanh mướt mát nom rõ thích. Mũi thị hít hà, thật là thơm. Lòng xốn xang, thị gắp ngay một đũa đầy bỏ vô miệng nhấm nháp. Oh God, không có bút mực nào diễn tả được cảm giác của thị lúc ấy! Thị đã không ngừng lại được… mà đem cả đĩa salad cho heo. Bà heo hửi hửi rồi thủng thỉnh quay cái mông núng nính bước đi. Tim thị đau nhói!
😿
Bài học rút ra là, trên mạng không phải cái nào cũng đúng cũng hạp. Cứ phải chính mình trải nghiệm, tai nghe mắt thấy miệng nếm thì mới biết được. Cứ nghe bảo phở sắn dở lắm, nhưng các bác ạ, cứ phải mua về mà ăn thử, biết đâu, nó lại…ngon hơn lời đồn thì sao? Sau đợt này thị khôn rồi. Tự hứa với lòng lần sau thị chỉ ngắm chứ thị không ăn!

Categories: Blog