Không biết tự bao giờ, những quý cô Paris đã trở thành biểu tượng của phong cách thanh lịch và duyên dáng. Ở họ toát lên vẻ quý phái, mong manh từ những thân hình mình hạc xương mai. Có lẽ vì thế mà phụ nữ khắp nơi trên thế giới đều ao ước sở hữu vẻ mảnh mai này. Tuy nhiên cân nặng lại là rào cản lớn hơn cả khiến cánh chị em trăn trở. Với Phở sắn Caromi các nàng hãy ngưng lo lắng…
Bí kíp không tăng cân
Có khá nhiều bài viết truyền thụ những kinh nghiệm làm sao để có một thân hình thon gọn. Từ việc ăn sáng tới tập thể dục đều đặn hay thường xuyên uống trà xanh. Nhưng có thể túm gọn lại là từ chế độ ăn uống. Có một sự thật mà không phải ai cũng biết. Những người thon thả chỉ ăn đến no trong khi người mập thì ráng ăn cho tới hết đồ ăn. Hiên nhiên hậu quả hiện ra khá là rõ ràng trước mắt bạn. Song, đó chỉ là câu chuyện cũ, cho tới khi xuất hiện những thực phẩm lành mạnh…
Phở sắn ngon mà không béo
Có từ hơn 20 năm nay, món Phở Sắn của Quế Sơn vẫn luôn gây thương nhớ trong lòng người. Vị bùi bùi, thơm thơm trong từng sợi phở quện với nước mắm ớt tỏi cay cay. Thêm một ít rau sống giòn tươi và nhưn tôm thịt ngon ngon sẽ khiến bạn không khỏi chảy nước miếng. Cái hay của món ngon này đó là không hề gây tăng cân. Kết quả xét nghiệm cho thấy hàm lượng chất béo trong phở sắn chỉ chiếm 0.07%. Trong khi đó, chất xơ và carbohydrate lại vô cùng phong phú. Ngay cả những người bị tiểu đường cũng có thể dùng món này thoải mái. Ăn phở sắn còn bổ xung canxi, sắt và kẽm một cách tự nhiên và hiệu quả.
Một món ăn đậm chất truyền thống, tự nhiên và tốt cho mọi người – đó là những giá trị món ăn này mang lại. Khỏe mạnh và vẫn thon thả, câu hỏi hóc búa giờ đã có lời đáp. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả những gì Caromi có thể mang đến cho quý độc giả.
Bánh tráng sắn
Mỗi khi nhắc tới món bánh tráng cuốn cá nục, người ta ngay lập tức nghĩ tới miếng bánh tráng sắn mềm dai thơm ngon. Loại bánh tráng này đặc biệt hơn bánh tráng gạo rất nhiều. Từ nguyên liệu làm cho tới hình dạng và cách người ta phơi sấy. Bánh tráng sắn bởi vậy cũng dai hơn, thơm đặc trưng hơn và ăn thú vị hơn nhiều. Cuộn với cá nục hấp beo béo, cọng rau muống giòn lựt xựt rồi chấm nước mắm tỏi ớt thì hết sảy. Hiện tại người ta mới chỉ làm bánh tráng sắn thủ công và truyền thống. Số lượng và năng suất vẫn còn phụ thuộc nhiều vào mùa vụ và thiên nhiên. Làm ra bao nhiêu là ăn hết bấy nhiêu luôn. Bởi thế khó lòng tìm thấy bánh tráng sắn ở bất kỳ khu chợ nào.
Trong một tương lai gần, trên thị trường sẽ có bánh tráng sắn đẳng cấp và ngon hơn hết thảy. Bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức món ngon khi thèm.
Thay lời kết
Sở hữu một thân hình thon thả khỏe mạnh phái đẹp giờ đây không còn phải đau cái đầu. Thực ra những thực phẩm đơn giản, thiên nhiên lại là những lựa chọn tuyệt vời nhất. Đơn giản bởi những món như phở sắn, bánh tráng sắn sạch, ngon và không hóa chất. Bạn đã từng nghe nói tới những thực phẩm này chưa? Bạn nghĩ sao về thực phẩm tự nhiên như thế này? Hãy chia sẻ với chúng tôi suy nghĩ của bạn về chủ đề này nhé!