Hiểu về Chợ Nhỏ An Lành

Bạn đã từng nghe nói tới #Chợ_Nhỏ_An_Lành? Chưa ư? Giờ thì bạn nghe rồi đó nhé!

🌾

Vậy Chợ Nhỏ An Lành (CNAL) là gì? Nôm na mà nói, CNAL là mô hình họp chợ của những Nhà sx tâm huyết với sản phẩm mình làm ra nhưng nguồn lực vốn, kiến thức thị trường, kinh nghiệm quảng bá chưa nhiều. Chính vì vậy các bạn họp chợ nhằm tạo một không gian có thể trao đổi với khách hàng trực tiếp về con đường khởi nghiệp sản xuất.

🌾

CNAL xuất phát điểm từ Thanh Hóa mới được khởi xướng những năm gần đây. Đừng mãi chỉ bảo các bạn í ăn rau má phá đường tàu. Các bạn Thanh Hóa nay giỏi lắm. Điển hình như bạn Cương Spico kia, tương ớt nhà bạn ấy thì ngon số dzách. Cụng giống như nhà Caromi chúng mình, Cương cực kỳ trân trọng và chăm chút vào sản xuất theo lối truyền thống, tức thuần mộc và thuận tự nhiên, bởi thế sản phẩm có mùi vị màu sắc rất riêng, rất độc đáo không lẫn đi đâu được…

🌾

Khiêm tốn lại nói Chợ Nhỏ An Lành chỉ là 1 phiên chợ nho nhỏ, nhỏ đến mức chẳng có tiền làm rạp, làm chiến dịch marketing. Nhưng mỗi phiên chợ, bạn sẽ hiểu hơn về một góc nào đó của sản xuất, của những sản phẩm truyền thống, của nước mắt một ai đó, của mồ hôi, của đất, của nông sản tự nhiên, của những ước mơ đẹp nhất từ những con người khởi nghiệp ở lĩnh vực vất vả nhất.

💚

29 tháng 5 này Chợ Nhỏ An Lành sẽ hạ cánh tại Hội An, mang theo những nông sản mát lành thuần hậu từ nhiều vùng miền đất nước. Thương mời cả nhà ghé và trải nghiệm!

Categories: Blog