Sự Kiện Ẩm Thực Phở Sắn Caromi (part 1)

Nằm gần kề ngay biển, chợ Đống Đa từ lâu đã trở thành địa điểm mua sắm yêu thích người dân Đà Nẵng. Không phải ngẫu nhiên Phở Sắn Caromi lựa chọn Đống Đa thành điểm khởi phát. Khu chợ gần 3000 mét vuông lúc nào cũng tấp nập kẻ mua, người bán.  Phải chăng, chợ mình có bí kíp gì?

Chợ Đống Đa

Là một trong số những khu chợ cổ nhất của Đà Nẵng, chợ Đống Đa được chính thức đưa vào hoạt động từ năm 1999. Những hễ cứ nhắc tới ngôi chợ này là các bà nội trợ lại không hỏi háo hức đi săn lùng những mẻ tôm cá tươi rói, ngon lành từ biển chở vào với giá cực kỳ dễ chịu như chính người miền Trung vậy. Đó cũng chính là một trong những lý do tại sao nhiều sự kiển quảng bá sản phẩm, sự kiện ẩm thực yêu thích được tổ chức tại đây.

Khởi đầu chuỗi Sự Kiện Ẩm Thực 2018 Phở Sắn Caromi

Nhân một ngày cuối tuần thong thả, Caromi đã tổ chức buổi giới thiệu phở sắn nho nhỏ tới người tiêu dùng. Sự kiện ẩm thực sau đó đã khép lại thành công hơn mong đợi!

Phở Sắn Caromi
Gian hàng giới thiệu sản phẩm bị quây kín bởi các vị khách!

Khi được mời nếm thử, ban đầu khách khá lưỡng lự. Hàng loạt câu hỏi khá ngộ nghĩnh như: “Trông lạ quá, có ăn được không vậy?”, hay  “Ăn có đau bụng không?” . Ai cũng shock khi nhận được hướng dẫn. Chỉ cần ngâm phở sắn vào nước lạnh trong 4-5 phút, rồi vớt ra để ráo. Sau đó chỉ việc trộn nước mắm ớt tỏi, tôm thịt là có thể thưởng thức.

Tới khi ăn thử là bị nghiền, mua liền. Trong khi, khách không ăn thử cũng mua luôn. Có nhiều khách mua về rồi, chạy ra mua tiếp. Té ra là “Có mấy người hỏi, cô bán giùm tụi con hết mất. Giờ mua về để trưa ăn luôn. Tuy rằng, mục đích chính là giới thiệu sản phẩm thôi,  cuối cùng thùng nào thùng hàng nấy hết nhẵn thín. Có được sự thành công ấy, không thể cảm ơn ban quản lý chợ đã tạo điều kiện tuyệt vời. Đồng hành với đó các mem tổ chức sự kiện nhiệt tình và dàn khách siêu đáng yêu. Đơn giản, ngon lành và lợi ích cho sức khỏe, đó chính là những gì Phở Sắn Caromi đem tới cho mỗi người tiêu dùng.

Setup
Phở sắn Caromi trước giờ g

??Phở Sắn Caromi – Món Ngon Vì Sức Khỏe?

 

Categories: Blog