Giữa mùa Covid, nhu cầu tích trữ lương thực thực phẩm của người dân tăng vọt một cách chóng mặt. Phở sắn là một trong số các mặt hàng được ưa chuộng hơn cả, nhưng vì sao thế? Hãy cũng chúng mình giải đáp thắc mắc này nhé!
Phở Sắn – không chỉ là thực phẩm sạch
Không giống như các loại phở thông thường, phở sắn được làm hoàn toàn nguyên chất. Từ 100% thành phần tự nhiên, qua bàn tay khéo léo của người thợ làm phở lành nghề để tạo ra món phở độc đáo. Không chỉ là thực phẩm sạch, Phở sắn còn là món phở nguyên chất và thuần tự nhiên hơn cả. Vừa nạp năng lượng thuần khiết cho cơ thể, vừa giúp người dùng tăng cường sức khỏe. Có lẽ chính vì thế ngày nay nó được mọi người đều ưa chuộng và săn lùng.
Thời gian sử dụng dài lâu
Dù không dùng bất kỳ chất phụ gia hay bảo quản , nhưng thời gian sống của phở sắn rất “đáng nể”. Có thể lên tới 1 năm rưỡi nếu được bọc gói kỹ và để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Ưu điểm đã đánh gục các bà nội trợ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Còn gì yên tâm hơn nếu bếp nhà mình luôn sẵn thực phẩm khô cho tới tận năm sau?
Cách chế biến giản đơn phong phú
Từ Phở sắn người ta có thể tạo ra nhiều món ngon tuyệt cú mèo với cách chế biến cực kỳ đơn giản. Chỉ cần ngâm phở vào nước lạnh cỡ 5 phút vớt ra để ráo là có thể dùng được.
Với những người ưa thích sự cầu kỳ. Thực đơn từ phở sắn trải dài từ làm gỏi trộn, salad chay tới salad mặn, gỏi kiểu Thái. Nếu bạn thích ăn kiểu nước, thì Phở sắn cá lóc sẽ là lựa chọn xuất sắc đó! Cho những tín đồ của trường phái tối giản, thì chỉ cần trộn phở đã mềm với chút mắm ớt. Bạn thấy đấy, một số món từ phở sắn còn chẳng cần phải nấu nướng lắt nhắt.
Kết luận
Chỉ cần điểm mặt ba ưu thế cơ bản, bún sắn đã có thể lấy lòng cả những người kỹ tính nhất. Món phở mộc này sẽ giúp bạn vượt qua mùa Covid với cơ thể khỏe mạnh tràn đầy năng lượng.