Mô tả
Ở vùng đất “chưa mưa đà thấm” xứ Quảng, có một loại đặc sản mà chỉ những người sành ăn mới biết. Đó chính là Bánh Tráng Sắn Bột Lọc – thức quà độc đáo làm hoàn toàn tự nhiên từ củ khoai mì, có hương vị độc đáo không gì sánh được- dùng cuốn cá nục, rau muống ăn ngon quên lối về.
* Bánh mỏng, dẻo dai mà không dính, vô cùng thích hợp dùng cuốn cá, thịt, rau, ram chả các loại.
* Thành phần: Sắn (khoai mì), muối, nước
* Cách dùng: Nhúng sơ vào nước, vớt ra chờ mềm và cuốn với nguyên liệu mà bạn yêu thích
* Công dụng:
– Sản phẩm có nguồn gốc 100% tự nhiên
– 3 KHÔNG: Không phẩm màu,không hương liệu, không chất bảo quản
– Không chứa Gluten, không cholesterol
– Tốt cho bệnh nhân tiểu đường
– Hỗ trợ giảm cân
– Chay mặn đều dùng được
* Hạn sử dụng: 1.5 năm kể ngày sản xuất