Giảm giá!

Spaghetti Việt, bịch 250g

30,000.00 25,000.00

Sáng tạo mới đến từ Việt Nam. Thưởng thức món Việt theo kiểu tây

Bổ sung năng lượng khỏe mạnh, tự nhiên thuần chất, rất hù hợp cho người bận rộn, người bị tiểu đường

Mô tả

Spaghetti Việt – Một sáng tạo mới từ làng quê Việt Nam. Bắt nguồn từ làng nghề có gần 100 năm tuổi, trải qua những năm chiến tranh gần như đã mai một, cho đến năm 1996 tiền thân của Caromi đã chính thức hồi sinh lại nghề làm bún sắn. Qua bàn tay khéo léo và những cải tiến không ngừng để làm ra những sợi mì sạch sẽ, thơm tho mà vẫn giữ trọn sự nguyên chất & hương vị đặc trưng.

Sợi mì có màu vàng nhạt, mùi thơm dịu tự nhiên.Nếu không muốn nấu nướng, bạn chỉ cần ngâm phở vào nước sạch trong 7 phút, vớt ra để ráo nước cho mềm. Lúc này, sợi phở hơi giòn, dai, dễ thấm gia vị sẵn sàng làm các món.

* Thành phần: 100% từ củ sắn (hay còn gọi là củ mì)
* Giá trị dinh dưỡng
Spaghetti Việt được làm từ loại củ giàu tinh bột, chất xơ, khoáng chất, vitamin A, viamin nhóm B và vitamin C. Có thể thấy, chúng có giá trị dinh dưỡng tương đương một số loại củ như khoai lang, khoai tây, khoai môn,…
Cung cấp năng lượng thuần khiết cho cơ thể tốt hơn cả gạo trắng. Spaghetti Việt rất có lợi cho người tiểu đường, tiền tiểu đường. Sắn có chỉ số đường huyết thấp (GI= 46) nhờ hàm lượng chất xơ dồi dào, làm chậm quá trình hấp thu đường vào máu. Bởi vậy, sau khi ăn, đường huyết không bị tăng giống như nhiều thực phẩm. Sản phẩm này sẽ là lựa chọn lành mạnh hơn gạo (GI=73), khoai tây (GI= 85), vv

* Hướng dẫn sử dụng (1 trong 2 cách)

– Dùng nước lạnh: Ngâm phở vào nước lạnh 7 phút, vớt ra để ráo cho mềm

– Dùng nước sôi: Thả phở vào nước sôi, luộc trong vòng 1 phút, vớt ra xả dưới vòi nước lạnh, để ráo cho mềm

* Cách dùng

– Salad: Lấy phở đã mềm vừa trộn với rau, thịt, cá, hải sản, cùng một ít nước sốt béo ngậy, chua ngọt tùy thích

Spaghetti Việt - Món ngon lý tưởng để làm salad trộn kiểu Thái
Spaghetti Việt – Món ngon lý tưởng để làm salad trộn kiểu Thái

– Ăn với nước dùng: Bày phở đã mềm vào tô, chan nước lèo ấm (cá lóc, cá ngừ, thịt,…), ăn kèm rau

Ăn cùng nước dùng thịt/cá/gà/...
Ăn cùng nước dùng thịt/cá/gà/…

– Dã chiến: Cho phở đã mềm vừa vào tô, trộn với xì dầu thêm một ít bột gia vị nếu thích.

– Chiên phồng: Bẻ miếng phở khô, thả vào chảo dầu nóng, chiên phồng khoảng 5 giây vớt ra để ráo dầu, dùng chấm/chan nước sốt.

Chiên phồng chấm nước xốt
Chiên phồng chấm nước xốt

* Hạn sử dụng: 1.5 năm kể từ NSX

* Bảo quản: nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp

#Spaghetti #Việt #phở #Phởsắn #Tây #ănsạch #Bún #Phở_khô #Tiểu_đường #Giảm_cân #Giảm #Stress #Glutenfree